Chân thành, đổi mới, công bình

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Honglian Medical Tech Group

Chứng chỉ
chất lượng tốt Mô phỏng lâm sàng giảm giá
chất lượng tốt Mô phỏng lâm sàng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Well, good supplier. Long time cooperated as their sole agent. I am satisfied with their good price, good service and nice quality!

—— Mr. Pavel from Russia

We just want to give the feedback, that all products are in brilliant condition and in the quality we expected. Brilliant job.

—— Mr. Lukas from Germany

Delivery time is ok and shipment is smooth. I can find all models I need from Honglian. The sales are all professional and quick reply.

—— Mr. David from USA

Good experience to work with Honglian! They pay close attention to quality details. Especially quick response any warranty claims occurred

—— Mr. Tom from UK

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Honglian Medical Tech Group

1 2 3 4 5 6 7 8
Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group
Office Building Office Building Factory Lobby Factory Building Produce Line Our Honor Wall Factory Lobby Our Factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Bác sĩ tổng quát
Số nhân viên : 100~500
Doanh thu hàng năm : 200-500
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Thượng Hải Honglian y tế Tech Group được thành lập vào năm 1993. Bây giờ Honglian đã phát triển để được một doanh nghiệp công nghệ cao với nghiên cứu riêng của mình và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hệ thống. Trung tâm tiếp thị nằm ở Thượng Hải Bắc Bund bao gồm 1.200 mét vuông và cơ sở sản xuất là trong khu vực phát triển công nghệ cao Jinshan bao gồm hơn mười bốn nghìn mét vuông. Công ty hàng năm bán hàng có hơn 105 triệu và "Bác sĩ tổng quát" đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành và cũng nổi tiếng trên thị trường quốc tế.

Năm 2002, Honglian đã được chứng thực với ISO9001-2000 của Công ty MoDi Anh; năm 2007, giấy chứng nhận chất lượng CE đã được phê duyệt; trong năm 2008, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của Hệ thống Quản lý Môi trường GB / T24001-2004-ISO14001: 2004. Cũng trong năm 2008 và 2010, Honglian đã liên tay với Chữ thập đỏ và cung cấp các sản phẩm đào tạo khẩn cấp cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh và Thượng Hải Expo. Đồng thời, Honglian cũng được chỉ định là nhà cung cấp bởi Hội chữ thập đỏ Trung Quốc. Hơn nữa, Honglian đã được laurelled như là nhà cung cấp độc quyền và trung tâm đào tạo về kỹ năng y tế và kiểm tra của Bộ Y tế Trung Quốc và Bộ Giáo dục năm ngoái.

Sản phẩm Bác Sĩ Toàn Tổng quát bao gồm 9 dòng và hơn 1000 loài, ví dụ như: huấn luyện khẩn cấp manekin, mô phỏng tập luyện thể dục, Simulator đào tạo lâm sàng, mô phỏng huấn luyện kỹ năng điều dưỡng, mô phỏng huấn luyện cho mẹ và trẻ sơ sinh, mô hình giải phẫu người, mô hình đào tạo nha khoa, thiết bị và cơ sở. Đặc biệt, dựa trên chất lượng cao, Honglian đã giành được các đề xuất của Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc và UNFPA nhiều lần trong ba năm gần đây, do đó, Honglian là nhà cung cấp ổn định cho họ.

Kể từ khi thành lập Phòng Thương mại Quốc tế năm 2005, chúng tôi đã xuất khẩu sang 88 quốc gia, chẳng hạn như Mỹ, Đức, Hà Lan, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ukraina ... Số lượng xuất khẩu hàng năm đã đạt hơn 30.000.000 USD với một tốc độ tăng trưởng nhanh 64% mỗi năm. Hơn nữa, thương hiệu "Bác Sĩ Toàn» đã được nhiều khách hàng nước ngoài trên thế giới ghi nhận trên thị trường quốc tế và giành danh dự cho Trung Quốc.

Trong tương lai, Honglian sẽ thực sự đúng đắn để hình thành và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn và dịch vụ tinh khiết với bạn bằng tay trong tay để phát triển cùng nhau. Sự ủng hộ và những ý tưởng tốt đẹp của bạn đối với Honglian sẽ được đánh giá cao và mong đợi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Honglian Medical Tech Group

Người liên hệ: Ms. Ally Zhou

Tel: 86-21-55964925

Fax: 86-21-65223810

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)