Gửi tin nhắn
Nhà

Shanghai Honglian Medical Tech Group

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
Shanghai Honglian Medical Tech Group
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Shanghai Honglian Medical Tech Group

 

 

Tập đoàn công nghệ Honglian Thượng Hải thành lập năm 1993 tại Thượng Hải, độc lập nghiên cứu & phát triển, sản xuất và bán các loại mô hình giảng dạy y khoa. Loạt sản phẩm Big-13 do tập đoàn phát hành bao gồm hơn 1200 loại mô hình giảng dạy, bao gồm hầu hết các chuyên ngành y tế, chẳng hạn như Nội khoa, Ngoại khoa, Nhi khoa, Điều dưỡng, Cấp cứu, Y học cổ truyền Trung Quốc, Giải phẫu và Hệ thống y học ảo. Vì Tập đoàn cũng dành riêng để cung cấp các khóa đào tạo cho sinh viên các trường cao đẳng y tế, y tá lâm sàng và nhân viên cấp cứu trong các ngành khác nhau.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Bác sĩ tổng quát

Số nhân viên : 100~500

Doanh thu hàng năm : 200-500

Năm thành lập : 1993

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Tập đoàn công nghệ y tế Thượng Hải Honglian thành lập năm 1993 tại Thượng Hải, độc lập nghiên cứu & phát triển, sản xuất và bán tất cả các loại mô hình giảng dạy y khoa.Loạt sản phẩm Big-13 do nhóm phát hành bao gồm hơn 1200 loại mô hình giảng dạy, bao gồm hầu hết các ngành y khoa, như Nội khoa, Phẫu thuật, Nhi khoa, Điều dưỡng, Sơ cứu, Y học cổ truyền Trung Quốc, Giải phẫu và Hệ thống y học ảo.Vì Tập đoàn cũng dành riêng để cung cấp các khóa đào tạo cho sinh viên trong các trường cao đẳng y tế, y tá lâm sàng và nhân viên sơ cứu trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Tập đoàn Honglian đã và đang làm việc trong việc quảng bá thương hiệu của mình, tập trung vào Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm của mình, với đội ngũ R&D chuyên nghiệp và hùng hậu, cũng như các khái niệm tiên tiến và hoàn hảo về dịch vụ bán hàng.Trong khi đó, Tập đoàn hợp tác với hàng chục trường cao đẳng và đại học và các nhóm học thuật trong và ngoài nước để phát triển các sản phẩm hàng đầu quốc tế trong dài hạn và đã trở thành setters tiêu chuẩn trong ngành.Một số thiết kế và chức năng của nó đã đạt đến đẳng cấp thế giới.Tập đoàn đã thực hiện thành công câu nói như Tập trung vào thị trường nội địa, Đi vào thế giới.Hiện tại, Tập đoàn đang dẫn đầu sự phát triển của ngành Công nghiệp người mẫu tại Trung Quốc.

 

Khối lượng bán hàng hàng năm của công ty là hơn 200 triệu RMB, vì General Doctor Doctor đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp quốc tế.Hiện tại, các sản phẩm của Tập đoàn Honglian đã được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia nước ngoài và Tập đoàn đã trở thành một trong những nhà cung cấp của các tổ chức quốc tế như Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc, UNFPA và WHO.Tuân theo chiến lược Toàn cầu hóa và Đa dạng hóa, công ty đã tham gia tất cả các loại triển lãm y tế, tổ chức hội nghị học thuật tại địa phương về giảng dạy Mô phỏng và phục vụ sâu rộng cho nhiều trường và cơ sở y tế.Hơn nữa, hoạt động kinh doanh của công ty đã được phát triển nhanh chóng ở Ấn Độ, Brazil, Nga, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ và một số nước khác, vì vậy chúng tôi có xu hướng làm việc với các nhà phân phối chuyên nghiệp, hợp tác với các nhà máy ở nước ngoài, để xây dựng các kho phân phối ở nước ngoài.

 

Với sự hướng dẫn của các chuyên gia có thẩm quyền từ các Bệnh viện hạng 3 ở Thượng Hải, Tập đoàn Honglian chuyên nghiệp trong việc xây dựng Trung tâm đào tạo kỹ năng y tế một cửa với sự tích hợp của Khoa học, Giảng dạy và Nghiên cứu, đẩy mạnh toàn diện Chương trình bác sĩ đa khoa và Chương trình đào tạo tiêu chuẩn hóa cho nội trú. bác sĩ, hỗ trợ xây dựng chương trình Đa khoa và cơ sở đào tạo Y học cổ truyền Trung Quốc.

 

Tập đoàn Công nghệ Honglian Thượng Hải sẵn sàng chung tay cùng với các nhà phân phối mô hình trên toàn thế giới, để phục vụ kinh doanh giáo dục Y tế và thúc đẩy toàn diện các kỹ năng lâm sàng, vì vậy, vì lợi ích của tất cả Con người!

 

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 0

Công ty dịch vụ

Với sự hướng dẫn của các chuyên gia có thẩm quyền từ Bệnh viện Cấp 3 tại Thượng Hải, Tập đoàn Honglian chuyên nghiệp trong việc xây dựng trung tâm đào tạo kỹ năng y tế một cửa với sự tích hợp của Khoa học, Giảng dạy và Nghiên cứu, thúc đẩy toàn diện Chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa và Tiêu chuẩn hóa cho cư dân các bác sĩ, và hỗ trợ xây dựng chương trình thực hành tổng quát và cơ sở đào tạo của Y học cổ truyền Trung Quốc.

 

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 1Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 3

 

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 5Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 6Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 7

 

Đội bóng Công ty

 

Để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và hoạt động bình thường, honglian phù hợp với cơ cấu tổ chức doanh nghiệp hiện đại và kết hợp với tình hình sản xuất và hoạt động của chính mình, thiết lập một sự kiểm soát mạnh mẽ, phản ứng nhanh và hoạt động và cơ cấu tổ chức hiệu quả. Trách nhiệm của bộ phận công ty là rõ ràng, linh hoạt và hiệu quả, hình thành nên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị, Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi là một trong những hệ thống hợp tác tốt.

 

 

 

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 1Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 2Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 3Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 4Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 5Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 6

Warranty

Chính sách bảo hành của Honglian

 

Bước 1: Khi bạn nhận được hàng, vui lòng kiểm tra chi tiết trong vòng một tuần.Nếu có vấn đề, xin vui lòng yêu cầu nó ngay lập tức.

Bước2: Nếu có bất kỳ khiếu nại nào xảy ra, vui lòng gửi thông tin yêu cầu bảo hành theo sau cho nhân viên bán hàng của chúng tôi qua emailafter_sale03@honglian8.com.

chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra giải pháp tốt nhất để đáp ứng bạn trong vòng một ngày làm việc.

 

Thông tin yêu cầu bảo hành cần thiết:

1. Hình ảnh hoặc video

2. Số sê-ri trên thẻ bảo hành và Inv.KHÔNG hoặcPI.NO
3. Mô tả vấn đề

 

Bước 3: Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoặc gửi các bộ phận thay thế

Bước 4: Theo đuổi giải pháp khiếu nại cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

Thời gian bảo hành: Một năm sau khi bạn nhận được sản phẩm.

 

 

Thêm vào: 508-516, Tòa nhà số 1, Tòa nhà Quốc tế Aijia, Ngõ 288, Đường Wuhua, Quận Hồng Khẩu, Thượng Hải, Trung Quốc

Nói: 0086-21-65223703

Số fax: 0086-21-65223810

E-mail: after_sale03@ honglian8.com

Skype: after_sale03.honglian8.com

Marketing

Doanh số hàng năm của công ty là hơn 200 triệu RMB, vì General Doctor Doctor đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp quốc tế. Hiện tại, các sản phẩm của Tập đoàn Honglian đã được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia nước ngoài và Tập đoàn đã trở thành một trong những nhà cung cấp của các tổ chức quốc tế như Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc, UNFPA và WHO. Tuân thủ chiến lược Toàn cầu hóa và Đa dạng hóa, công ty đã tham gia vào tất cả các loại triển lãm y tế, các hội nghị học thuật được tổ chức tại địa phương trong giảng dạy Mô phỏng và phục vụ sâu rộng các trường và tổ chức y tế. Hơn nữa, hoạt động kinh doanh của công ty đã được phát triển nhanh chóng ở Ấn Độ, Brazil, Nga, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ và một số quốc gia khác, vì vậy chúng tôi có xu hướng làm việc với các nhà phân phối chuyên nghiệp, hợp tác với các nhà máy ở nước ngoài, để xây dựng kho phân phối ở nước ngoài.

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 3Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 5

Clients

Honglian Group đã làm việc để quảng bá thương hiệu của mình, tập trung vào Nghiên cứu & Phát triển các sản phẩm của mình, với đội ngũ R & D mạnh mẽ và chuyên nghiệp, cũng như các khái niệm tiên tiến và hoàn hảo về dịch vụ bán hàng. Trong khi đó, Tập đoàn hợp tác với hàng chục trường cao đẳng và đại học và các nhóm học thuật trong và ngoài nước để phát triển các sản phẩm hàng đầu quốc tế trong dài hạn và đã trở thành setters tiêu chuẩn trong ngành. Một số thiết kế và chức năng của nó đã đạt đến đẳng cấp thế giới. Tập đoàn đã thực hiện thành công câu nói như Tập trung vào thị trường nội địa, Đi vào thế giới. Hiện tại, Tập đoàn đang dẫn đầu sự phát triển của ngành Công nghiệp người mẫu tại Trung Quốc.

Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 1Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 2Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 3Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 4Trung Quốc Shanghai Honglian Medical Tech Group hồ sơ công ty 5

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà số 1, Tòa nhà Quốc tế Aijia, 288 # Wuhua Rd., Quận Hồng Khẩu, Thượng Hải, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:No.88, Shande Rd., Shanyang Town, Quận Jinshan, Thượng Hải