Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8

Shanghai Honglian Medical Tech Group

Thượng Hải Honglian y tế Tech Group được thành lập vào năm 1993. Bây giờ Honglian đã phát triển để được một doanh nghiệp công nghệ cao với nghiên cứu riêng của mình và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hệ thống. Trung tâm tiếp thị nằm ở Thượng Hải Bắc Bund bao gồm 1.200 mét vuông và cơ sở sản xuất là trong khu vực phát triển công nghệ cao Jinshan bao gồm hơn mười bốn nghìn mét vuông. Công ty hàng năm bán hàng có hơn 105 triệu và "Bác sĩ tổng quát" đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành và cũng nổi tiếng trên thị trường quốc tế.

Năm 2002, Honglian đã được chứng thực với ISO9001-2000 của Công ty MoDi Anh; năm 2007, giấy chứng nhận chất lượng CE đã được phê duyệt; trong năm 2008, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của Hệ thống Quản lý Môi trường GB / T24001-2004-ISO14001: 2004. Cũng trong năm 2008 và 2010, Honglian đã liên tay với Chữ thập đỏ và cung cấp các sản phẩm đào tạo khẩn cấp cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh và Thượng Hải Expo. Đồng thời, Honglian cũng được chỉ định là nhà cung cấp bởi Hội chữ thập đỏ Trung Quốc. Hơn nữa, Honglian đã được laurelled như là nhà cung cấp độc quyền và trung tâm đào tạo về kỹ năng y tế và kiểm tra của Bộ Y tế Trung Quốc và Bộ Giáo dục năm ngoái.

Sản phẩm Bác Sĩ Toàn Tổng quát bao gồm 9 dòng và hơn 1000 loài, ví dụ như: huấn luyện khẩn cấp manekin, mô phỏng tập luyện thể dục, Simulator đào tạo lâm sàng, mô phỏng huấn luyện kỹ năng điều dưỡng, mô phỏng huấn luyện cho mẹ và trẻ sơ sinh, mô hình giải phẫu người, mô hình đào tạo nha khoa, thiết bị và cơ sở. Đặc biệt, dựa trên chất lượng cao, Honglian đã giành được các đề xuất của Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc và UNFPA nhiều lần trong ba năm gần đây, do đó, Honglian là nhà cung cấp ổn định cho họ.

Kể từ khi thành lập Phòng Thương mại Quốc tế năm 2005, chúng tôi đã xuất khẩu sang 88 quốc gia, chẳng hạn như Mỹ, Đức, Hà Lan, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ukraina ... Số lượng xuất khẩu hàng năm đã đạt hơn 30.000.000 USD với một tốc độ tăng trưởng nhanh 64% mỗi năm. Hơn nữa, thương hiệu "Bác Sĩ Toàn» đã được nhiều khách hàng nước ngoài trên thế giới ghi nhận trên thị trường quốc tế và giành danh dự cho Trung Quốc.

Trong tương lai, Honglian sẽ thực sự đúng đắn để hình thành và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn và dịch vụ tinh khiết với bạn bằng tay trong tay để phát triển cùng nhau. Sự ủng hộ và những ý tưởng tốt đẹp của bạn đối với Honglian sẽ được đánh giá cao và mong đợi.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Bác sĩ tổng quát

Số nhân viên : 100~500

Doanh thu hàng năm : 200-500

Năm thành lập : 1993

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Thượng Hải Honglian Y Tech Group ban đầu được xây dựng vào năm 1993. Nó nằm ở Thượng Hải - một cosmopolis. Nó bao gồm sức mạnh khoa học tiên tiến nhất và có lợi thế về địa lý của trung tâm trao đổi học thuật quốc tế. Nó tối đa hóa tài năng riêng của mình trong hợp tác lâu dài tốt với hàng chục trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Nó phát triển các sản phẩm hàng đầu thế giới, xây dựng mạng lưới tiếp thị sản phẩm trên khắp đất nước để đặt ra ý tưởng phát triển dài hạn. Nó hoạt động rất tốt cho hòa bình và khuyến khích với sự tích lũy lâu dài. Sau 10 năm làm việc cật lực, công ty có một văn phòng với diện tích 1000 mét vuông làm trung tâm tiếp thị tại trung tâm thương mại Bund ở Thượng Hải. Khu vực được bảo hiểm của cơ sở sản xuất tại Thượng Hải Jinshan và Jiading mới cấp phát triển công nghệ cao khu đã đạt đến 35.000 mét vuông. Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao có chứa một sự kết hợp của nghiên cứu độc lập và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Doanh thu hàng năm là trên hàng tỷ. Thương hiệu của Bác sĩ đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong số các đối tác. Nó có một danh tiếng trên toàn thế giới. Công ty đã đầu tư rất nhiều tiền vào nghiên cứu và phát triển công nghệ cốt lõi độc lập có liên quan đến phần mềm giáo dục y tế và mạng kỹ thuật số để duy trì lợi thế cạnh tranh quốc tế. Nó cũng đạt được bước đột phá lớn trong tác phẩm nghệ thuật của khuôn mẫu và vật liệu. Đây là lần đầu tiên thực hiện tiêu chí và chất lượng sản phẩm ra mắt ở khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, việc nghiên cứu và phát triển mọi công nghệ cốt lõi của công ty đã đạt được tiến bộ to lớn trong phát triển. Các thông số tổng thể của hàng chục sản phẩm có hệ thống được kiểm tra và xác minh bởi bộ phận có thẩm quyền, và nó trở thành cấu thành của tiêu chí ngành công nghiệp, trong đó có một số thiết kế và chức năng đã đạt đến cấp độ quốc tế hạng nhất. Nó thực sự đạt được mục tiêu chính của nó là dựa trên công ty Trung Quốc và tìm kiếm một chỗ đứng trên toàn thế giới. Công ty đã thông qua ISO9001-2000 trong hệ thống chứng nhận chất lượng quốc gia bởi AOQC; Trong cùng năm đó, nó đã được giấy phép sản xuất và giấy phép thương mại được miễn thuế năm năm của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược bang; Loạt các sản phẩm đạt được giải vàng của sản phẩm xuất sắc trong cuộc thi sáng tạo quốc gia lần thứ 12 sáng tạo sáng tạo Spark được tổ chức vào năm 2002; Trong năm 2004 và năm 2011, nó đã đạt được vinh dự Thực hiện các điều khoản của hợp đồng đối với thư và Thường trực bởi những gì chúng ta nói; Trong năm 2007, nó đã giành được sự nổi tiếng của Thượng Hải công nghệ cao doanh nghiệp; Trong năm 2008, nó đã thông qua GB / T24001-2004-ISO14001: 2004 của yêu cầu hệ thống quản lý môi trường; Trong năm 2009, nó đã được chứng nhận bởi Hệ thống Quản lý Y tế và An toàn Lao động.

Công ty sản xuất các sản phẩm thương hiệu Bác sĩ Tướng. Có hơn 1000 loại hàng loạt, bao gồm cả viện trợ y tế lần đầu tiên, chẩn đoán, lâm sàng, chăm sóc, sức khoẻ bà mẹ và trẻ em, nhi khoa, giải phẫu, đa truyền thông, y học cổ truyền Trung Quốc, khoang miệng, mẫu vật ... Chúng tôi trở thành nhà cung cấp Trung tâm trình diễn thử nghiệm 5 năm theo kế hoạch của các trường y và cơ sở thực hành giáo dục nghề nghiệp trong điều dưỡng của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục. Trong khi đó, thiết bị CPR mô phỏng con người và dụng cụ sơ cứu của công ty chúng tôi đã được Hội Chữ Thập Đỏ Trung Quốc mua lại vì chúng tôi đã thắng thầu. Hiện nay, các sản phẩm cấp cứu của chúng tôi đã phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khoẻ, giáo dục y tế, Chữ thập đỏ, điện, giao thông vận tải, kiểm soát hỏa hoạn, an toàn trong sản xuất và cộng đồng công cộng, chiếm thị phần thú vị.

Là nhà lãnh đạo của thiết bị giảng dạy y học hiện đại, công ty đã xây dựng 10 chi nhánh của trung tâm dịch vụ tiếp thị sản phẩm và áp dụng một hệ thống quản lý dịch vụ sản phẩm áp dụng và phổ biến trên cơ sở xây dựng mạng lưới này để thực hiện các chức năng dịch vụ tiếp thị bao gồm phản ứng nhanh, Trợ giúp trực tuyến, bảo trì gần đó, các biện pháp khẩn cấp, theo dõi thường xuyên, v.v ... và trở thành đối tác đáng tin cậy của đa số người dùng. Xuất khẩu sản phẩm đã mở rộng đến gần 80 quốc gia và khu vực. Và chúng tôi đã thắng thầu nhiều lần tại Liên Hợp Quốc. Các số liệu xuất khẩu đã bỏ ra đã đạt trên 5.000.000 USD. Bác sĩ đã nhận được sự công nhận của thị trường quốc tế và đã giành danh dự cho Trung Quốc.

 

Sau khi đạt được mục tiêu chính của hàng hoá lớn, công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt. Nhân viên Honglian nhìn thấy hình ảnh lợn một lần nữa. Vào tháng 10, 2007, công ty kêu gọi Bắt đầu Kinh doanh Thứ ba để đặt ra mục tiêu trở thành mô hình công ty quốc gia. Chú ý tới chất lượng và sự sáng tạo; Tập trung vào thương hiệu và tinh thần bất khuất; Chú trọng đến dịch vụ và tính toàn vẹn; Tài năng và các quy tắc có giá trị. Mục đích của việc này là thực hiện chuyển đổi sang công ty quản lý hiện đại. Mang lại lợi ích cho xã hội và mang lại lợi ích cho nhân loại trong khi cải thiện bản thân. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn bè trong và ngoài nước và diễu hành tay trong tay. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ cho việc giảng dạy y học cho đất nước của chúng tôi và đóng góp nhiều hơn cho sức khoẻ của nhân loại.

Công ty dịch vụ

Chính sách bảo hành Honglian

Bước 1: Khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra chi tiết trong vòng một tuần. Nếu có vấn đề gì xảy ra, hãy yêu cầu bồi thường ngay.

Bước 2: Nếu có khiếu nại, vui lòng gửi thông tin về khiếu nại bảo hành theo người bán hàng sau của chúng tôi qua emailafter_sale03@honglian8.com.

Chúng tôi sẽ phân tích và tìm ra giải pháp tốt nhất để đáp ứng bạn trong một ngày làm việc.

Thông tin yêu cầu bồi thường bảo hành cần thiết:

1. Hình ảnh hoặc video

2. Số sê-ri trên phiếu bảo hành và Inv. NO hoặc PI.NO
3. Mô tả sự cố

Bước 3: Hỗ trợ kỹ thuật hoặc gửi các bộ phận thay thế

Bước 4: Theo đuổi các giải pháp tuyên bố cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

Thời gian bảo hành: Một năm sau khi bạn nhận được sản phẩm.

Thêm: 508-516, Tòa nhà số 1, Toà nhà Quốc tế Aijia, Ngõ 288, Đường Wuhua, Quận Hồng Khẩu, Thượng Hải, Trung Quốc                

Nói: 0086-21-65223703

Fax: 0086-21-65223810

E-mail:   After_sale03 @ honglian8.com  

Skype: after_sale03.honglian8.com

Đội bóng Công ty

Cơ quan

Để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và hoạt động bình thường, honglian phù hợp với cơ cấu tổ chức doanh nghiệp hiện đại và kết hợp với tình hình sản xuất và hoạt động của chính mình, thiết lập một sự kiểm soát mạnh mẽ, phản ứng nhanh và hoạt động và cơ cấu tổ chức hiệu quả. Trách nhiệm của bộ phận công ty là rõ ràng, linh hoạt và hiệu quả, hình thành nên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị, Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi là một trong những hệ thống hợp tác tốt .

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà số 1, Tòa nhà Quốc tế Aijia, 288 # Wuhua Rd., Quận Hồng Khẩu, Thượng Hải, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:No.88, Shande Rd., Shanyang Town, Quận Jinshan, Thượng Hải

  • Điện thoại:86-21-55964925
  • Số fax:86-21-65223810
  • Thư điện tử:business5@honglian8.com
  • Thời gian làm việc:8:30-17:30
  • Người liên hệ: Ms. Ally Zhou
  • Mobile Site