Chân thành, đổi mới, công bình

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

Chứng chỉ
chất lượng tốt Mô phỏng lâm sàng giảm giá
chất lượng tốt Mô phỏng lâm sàng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Well, good supplier. Long time cooperated as their sole agent. I am satisfied with their good price, good service and nice quality!

—— Mr. Pavel from Russia

We just want to give the feedback, that all products are in brilliant condition and in the quality we expected. Brilliant job.

—— Mr. Lukas from Germany

Delivery time is ok and shipment is smooth. I can find all models I need from Honglian. The sales are all professional and quick reply.

—— Mr. David from USA

Good experience to work with Honglian! They pay close attention to quality details. Especially quick response any warranty claims occurred

—— Mr. Tom from UK

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Honglian Medical Tech Group

1 2 3 4 5 6 7 8
Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group Shanghai Honglian Medical Tech Group
Office Building Office Building Factory Lobby Factory Building Produce Line Our Honor Wall Factory Lobby Our Factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Bác sĩ tổng quát
Số nhân viên : 100~500
Doanh thu hàng năm : 200-500
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Thượng Hải Honglian Y Tech Group ban đầu được xây dựng vào năm 1993. Nó nằm ở Thượng Hải - một cosmopolis. Nó bao gồm sức mạnh khoa học tiên tiến nhất và có lợi thế về địa lý của trung tâm trao đổi học thuật quốc tế. Nó tối đa hóa tài năng riêng của mình trong hợp tác lâu dài tốt với hàng chục trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Nó phát triển các sản phẩm hàng đầu thế giới, xây dựng mạng lưới tiếp thị sản phẩm trên khắp đất nước để đặt ra ý tưởng phát triển dài hạn. Nó hoạt động rất tốt cho hòa bình và khuyến khích với sự tích lũy lâu dài. Sau 10 năm làm việc cật lực, công ty có một văn phòng với diện tích 1000 mét vuông làm trung tâm tiếp thị tại trung tâm thương mại Bund ở Thượng Hải. Khu vực được bảo hiểm của cơ sở sản xuất tại Thượng Hải Jinshan và Jiading mới cấp phát triển công nghệ cao khu đã đạt đến 35.000 mét vuông. Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao có chứa một sự kết hợp của nghiên cứu độc lập và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Doanh thu hàng năm là trên hàng tỷ. Thương hiệu của Bác sĩ đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong số các đối tác. Nó có một danh tiếng trên toàn thế giới. Công ty đã đầu tư rất nhiều tiền vào nghiên cứu và phát triển công nghệ cốt lõi độc lập có liên quan đến phần mềm giáo dục y tế và mạng kỹ thuật số để duy trì lợi thế cạnh tranh quốc tế. Nó cũng đạt được bước đột phá lớn trong tác phẩm nghệ thuật của khuôn mẫu và vật liệu. Đây là lần đầu tiên thực hiện tiêu chí và chất lượng sản phẩm ra mắt ở khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, việc nghiên cứu và phát triển mọi công nghệ cốt lõi của công ty đã đạt được tiến bộ to lớn trong phát triển. Các thông số tổng thể của hàng chục sản phẩm có hệ thống được kiểm tra và xác minh bởi bộ phận có thẩm quyền, và nó trở thành cấu thành của tiêu chí ngành công nghiệp, trong đó có một số thiết kế và chức năng đã đạt đến cấp độ quốc tế hạng nhất. Nó thực sự đạt được mục tiêu chính của nó là dựa trên công ty Trung Quốc và tìm kiếm một chỗ đứng trên toàn thế giới. Công ty đã thông qua ISO9001-2000 trong hệ thống chứng nhận chất lượng quốc gia bởi AOQC; Trong cùng năm đó, nó đã được giấy phép sản xuất và giấy phép thương mại được miễn thuế năm năm của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược bang; Loạt các sản phẩm đạt được giải vàng của sản phẩm xuất sắc trong cuộc thi sáng tạo quốc gia lần thứ 12 sáng tạo sáng tạo Spark được tổ chức vào năm 2002; Trong năm 2004 và năm 2011, nó đã đạt được vinh dự Thực hiện các điều khoản của hợp đồng đối với thư và Thường trực bởi những gì chúng ta nói; Trong năm 2007, nó đã giành được sự nổi tiếng của Thượng Hải công nghệ cao doanh nghiệp; Trong năm 2008, nó đã thông qua GB / T24001-2004-ISO14001: 2004 của yêu cầu hệ thống quản lý môi trường; Trong năm 2009, nó đã được chứng nhận bởi Hệ thống Quản lý Y tế và An toàn Lao động.

Công ty sản xuất các sản phẩm thương hiệu Bác sĩ Tướng. Có hơn 1000 loại hàng loạt, bao gồm cả viện trợ y tế lần đầu tiên, chẩn đoán, lâm sàng, chăm sóc, sức khoẻ bà mẹ và trẻ em, nhi khoa, giải phẫu, đa truyền thông, y học cổ truyền Trung Quốc, khoang miệng, mẫu vật ... Chúng tôi trở thành nhà cung cấp Trung tâm trình diễn thử nghiệm 5 năm theo kế hoạch của các trường y và cơ sở thực hành giáo dục nghề nghiệp trong điều dưỡng của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục. Trong khi đó, thiết bị CPR mô phỏng con người và dụng cụ sơ cứu của công ty chúng tôi đã được Hội Chữ Thập Đỏ Trung Quốc mua lại vì chúng tôi đã thắng thầu. Hiện nay, các sản phẩm cấp cứu của chúng tôi đã phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khoẻ, giáo dục y tế, Chữ thập đỏ, điện, giao thông vận tải, kiểm soát hỏa hoạn, an toàn trong sản xuất và cộng đồng công cộng, chiếm thị phần thú vị.

Là nhà lãnh đạo của thiết bị giảng dạy y học hiện đại, công ty đã xây dựng 10 chi nhánh của trung tâm dịch vụ tiếp thị sản phẩm và áp dụng một hệ thống quản lý dịch vụ sản phẩm áp dụng và phổ biến trên cơ sở xây dựng mạng lưới này để thực hiện các chức năng dịch vụ tiếp thị bao gồm phản ứng nhanh, Trợ giúp trực tuyến, bảo trì gần đó, các biện pháp khẩn cấp, theo dõi thường xuyên, v.v ... và trở thành đối tác đáng tin cậy của đa số người dùng. Xuất khẩu sản phẩm đã mở rộng đến gần 80 quốc gia và khu vực. Và chúng tôi đã thắng thầu nhiều lần tại Liên Hợp Quốc. Các số liệu xuất khẩu đã bỏ ra đã đạt trên 5.000.000 USD. Bác sĩ đã nhận được sự công nhận của thị trường quốc tế và đã giành danh dự cho Trung Quốc.

 

Sau khi đạt được mục tiêu chính của hàng hoá lớn, công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt. Nhân viên Honglian nhìn thấy hình ảnh lợn một lần nữa. Vào tháng 10, 2007, công ty kêu gọi Bắt đầu Kinh doanh Thứ ba để đặt ra mục tiêu trở thành mô hình công ty quốc gia. Chú ý tới chất lượng và sự sáng tạo; Tập trung vào thương hiệu và tinh thần bất khuất; Chú trọng đến dịch vụ và tính toàn vẹn; Tài năng và các quy tắc có giá trị. Mục đích của việc này là thực hiện chuyển đổi sang công ty quản lý hiện đại. Mang lại lợi ích cho xã hội và mang lại lợi ích cho nhân loại trong khi cải thiện bản thân. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn bè trong và ngoài nước và diễu hành tay trong tay. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ cho việc giảng dạy y học cho đất nước của chúng tôi và đóng góp nhiều hơn cho sức khoẻ của nhân loại.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Honglian Medical Tech Group

Người liên hệ: Ms. Ally Zhou

Tel: 86-21-55964925

Fax: 86-21-65223810

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)